Mời chào giá vật tư y tế, sinh phẩm và hóa chất xét nghiệm

Ngày đăng: 08/12/2023

Mời chào giá vật tư y tế, sinh phẩm và hóa chất xét nghiệm

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp hóa chất tại Việt Nam

Bệnh viện đa khoa Vân Đình có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng Dự toán mua sắm vật tư y tế, sinh phẩm và hóa chất xét nghiệm đợt 1 năm 2024;

Bệnh viện kính mời các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh có khả năng cung cấp, quan tâm chào giá, với nội dung cụ thể như sau :

Chi tiết xem tại đây: Mời chào giá vật tư y tế,sinh phẩm, hóa chất xét nghiệm

Xem toàn bộ thư mời tại đây: PHỤ LỤC THƯ MỜI CHÀO GIÁ

1. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá
  2. Đơn vị yêu cầu báo giá : Bệnh viện đa khoa Vân Đình, Số 1 Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa, TP Hà Nội.
  3. Thông tin liên hệ người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá : Đ/c Trịnh Hồng Thoa – Phòng Vật tư – TBYT – ĐT : 0979 100994
  4. Báo giá ( Theo mẫu phụ lục II đính kèm )

Được tiếp nhận theo các hình thức sau :

4.Nhận trực tiếp tại địa chỉ : Văn thư, Bệnh viện đa khoa Vân Đình Số 1 Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa, TP Hà Nội.

1. Thời gian tiếp nhận báo giá : Từ 15h ngày 08 tháng 12 năm 2023 đến trước 17h ngày 18 tháng 12 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu ngày ( Ghi cụ thể số ngày nhưng không nhỏ hơn 90 ngày kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2023.
  2. Nội dung yêu cầu báo giá :
  3. Danh mục vật tư, hóa chất, sinh phẩm chẩn đoán ( Kèm theo phụ lục I ).
  4. Địa điểm giao hàng : Phòng VT-TBYT, Bệnh viện đa khoa Vân Đình Số 1 Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa, TP Hà Nội.
  5. Thời gian giao hàng dự kiến: Năm 2024.
  6. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng : Không tạm ứng, thanh toán sau khi hoàn thành thủ tục nghiệm thu, thanh lý.

Mọi thông tin cần liên hệ về báo giá : Phòng VT-TBYT, Bệnh viện đa khoa Vân Đình theo số điện thoại 0979100994 để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị.

Trân trọng cảm ơn!.

Chi tiết xem tại đây: Mời chào giá vật tư y tế,sinh phẩm, hóa chất xét nghiệm