Kỷ niệm trọng thể 61 năm Ngày Bác Hồ về thăm Bệnh xá Vân Đình và đặt tên Nhà thương Vân Đình

Kỷ niệm trọng thể 61 năm Ngày Bác Hồ về thăm Bệnh xá Vân Đình và đặt tên Nhà thương Vân Đình

61 năm qua, những lời dạy sâu sắc của Bác đã trở thành phương châm hành động, định hướng xuyên suốt dẫn dắt, soi đường cho Đảng bộ và các thế hệ cán bộ Bệnh viện đa khoa Vân Đình vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi đến những thành công….

Chiều ngày 19/4/2024, Bệnh viện đa khoa Vân Đình long trọng tổ chức Kỷ niệm trọng thể 61 năm Ngày Bác Hồ về thăm Bệnh xá Vân Đình (20/4/1963 – 20/4/2024).

Tại buổi lễ cán bộ nhân viên Bệnh viện đã được nghe diễn văn của buổi lễ, xem phóng sự quá trình xây dựng và phát triển của Bệnh viện; được nghe Bác PHẠM QUANG ĐỆ – nguyên cán bộ Bệnh xá Vân Đình, người trực tiếp được gặp Bác Hồ ngày 20/4/1963 phát biểu và kể lại thời khắc Bác Hồ về thăm Bệnh xá Vân Đình…

Ông Phạm Quang Đệ phát biểu và kể lại thời khắc Bác Hồ về thăm Bệnh xá Vân Đình

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện khẳng định: Bệnh viện đa khoa Vân Đình là 1 đơn vị có bề dày truyền thống, Bệnh viện là tấm gương sáng để các thế hệ noi theo và học tập không ngừng, phát huy tốt những thành tích đã đạt được, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trong khu vực. Với tinh thần đoàn kết tự lực, tự cường vươn lên trong mọi điều kiện, Bệnh viện đã không ngừng phát triển cùng với sự giúp đỡ tạo điều kiện của lãnh đạo

các cấp, Sở Y tế, Huyện ủy Ứng Hòa. Bệnh viện đa khoa Vân Đình sẽ mãi là niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân huyện Ứng Hòa và của ngành Y tế Thủ đô.

TS.BS Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh Bác Phạm Quang Đệ chụp cùng BGĐ bệnh viện