BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Chiều ngày 03/01/2024, Bệnh viện đa khoa Vân Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị, về phía Huyện uỷ có các đ/c:

– Đ/c Đặng Viết Đông – Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện uỷ;

– Đ/c Ngô Văn Giang – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ;

Cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ các đảng và văn phòng Huyện uỷ.

Về phía Bệnh viện, có đ/c Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng các Đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, các đ/c chi ủy của 8 chi bộ và các đảng viên HTXS nhiệm vụ năm 2023.

Đ/c Chu Xuân Văn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo Tổng kết công tác xây dựng đảng – Công tác chuyên môn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tại Hội nghị, 02 đảng viện đại diện 8 chi bộ, phát biểu tham luận với nội dungcông tác cấp cứu, khám chữa bệnh và Công tác phát triển Đảng.

Năm 2023 là năm bản lề chuẩn bị hạ tầng, cơ sở vật chất và nhân lực để năm 2024 bệnh viện dự định là năm bứt phá. Do đó, Đảng ủy bệnh viện đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục những tồn tại, khuyết điểm trong năm 2023, xây dựng kế hoạch và các giải pháp. Đảng ủy tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý xây dựng Bệnh viện đa khoa Vân Đình đạt được 03 mục tiêu: Đưa Bệnh viện trở thành bệnh viện thông minh của Thành phố, nâng hạng bệnh viện lên hạng I và nâng cao đời sống CBCNVC-NLĐ trong đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo, Đ/c Đặng Viết Đông – Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Huyện uỷ, ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ bệnh viện đã đạt được trong năm qua, yêu cầu bệnh viện luôn đoàn kết, quyết tâm để đạt kết quả tốt hơn nữa; xây dựng hình ảnh và thương hiệu bệnh viện, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục tồn tại, hạn chế; rà soát các mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung được giao, để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đ/c Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự chỉ đạo, lãnh đạo của Huyện ủy đối với tập thể Đảng bộ bệnh viện, thay mặt Đảng ủy, đ/c tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tại hội nghị, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã công bố và trao thưởng cho 02 tập thể và 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.