KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM GIÁO SƯ GIÀU KINH NGHIỆM TRONG KHÁM CHỮA BỆNH

KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM GIÁO SƯ GIÀU KINH NGHIỆM TRONG KHÁM CHỮA BỆNH

Ngày 15/01/2024, Bệnh viện đa khoa Vân Đình “Khai trương phòng khám giáo sư” nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực, về các chuyên khoa: Nội khoa, Tim mạch, Nhi khoa.

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải và TS.BS Nguyễn Khuyến cắt băng khai trương phòng khám giáo sư

Việc khai trương phòng khám giáo sư sẽ góp phần giảm tải cho Bệnh viện tuyến trên, thu hẹp khoảng cách KCB giữa tuyến cơ sở với tuyến trung ương, tiết kiệm chi phí cho người bệnh, tạo điều kiện để họ được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo ngay tại tuyến y tế cơ sở. Bên cạnh đó, còn là giải pháp đào tạo tại chỗ vô cùng hữu ích cho đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện được cập nhật, tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành ở các chuyên khoa.

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải khám bệnh tại phòng khám

PGS.TS. BSCKII. Tô Văn Hải – Bác sĩ Cao cấp – Thầy thuốc ưu tú – Chủ tịch hội nội khoa Hà Nội – Phó Chủ tịch hội tim mạch Hà Nội – Phó Chủ tịch hội nhi khoa Hà Nội. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành Y tế, từng thăm khám, điều trị trực tiếp và làm cố vấn chuyên môn cho  nhiều  bệnh viện danh tiếng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành.

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải đi buồng khám người bệnh nội trú và đào tạo cho bác sĩ Bệnh viện đa khoa Vân Đình

Người bệnh khi đến khám tại phòng khám Giáo sư: Được đón tiếp hướng dẫn, chăm sóc bởi đội ngũ y, bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao, thân thiện, được hỗ trợ làm xét nghiệm, không phải chờ đợi quá lâu; thụ hưởng không gian khu khám bệnh, phòng khám chất lượng cao, khang trang, hiện đại; được Giáo sư giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc; tiết kiệm chi phí đi lại, chỉ định xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả;  được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

* Lịch khám của PGS.TS. BSCKII. Tô Văn Hải vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

+ Sáng từ 7h30 – 12h00;

+ Chiều 13h30 – 16h00.

* Địa điểm khám: Phòng 414 Nhà B3 (Nhà 7 tầng) Bệnh viện đa khoa Vân Đình.

Đăng ký, tư vấn và đặt lịch khám xin liên hệ tổng đài CSKH: 1900571238.