HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Đã thành thông lệ, tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình  mỗi tháng một lần người bệnh, người nhà người bệnh (NB/NNNB) có cơ hội nói lên những góp ý, tâm tư, nguyện vọng của mình đối với hoạt động khám chữa bệnh cũng như những hoạt động khác của Bệnh viện. Đây là nội dung chính của các cuộc họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện được Phòng Điều dưỡng tổ chức. Những góp ý này là cơ sở để Bệnh viện đánh giá, cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Trong các cuộc họp gần đây, phần lớn NB/NNNB đều đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, NB yên tâm tin tưởng vào chuyên môn điều trị và sự chăm sóc chuyên nghiệp tại bệnh viện. Phòng bệnh thoáng mát, môi trường Bệnh viện khang trang, sạch đẹp… Bên cạnh đó Hội đồng cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp về việc NB/NNNB cần nâng cao ý thức, phối hợp cùng Bệnh viện trong việc giữ vệ sinh chung, phân loại rác, giữ phòng bệnh sạch sẽ…

Tại buổi họp hội đồng người bệnh tháng 9, diễn ra ngày 29/9/2023, có 25 NB/NNNB đến từ các khoa lâm sàng trong bệnh. Cán bộ Phòng Điều dưỡng cũng giới thiệu những dịch vụ khám chữa bệnh đang áp dụng tại Bệnh viện và giải đáp những thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính, chế độ Bảo hiểm y tế cho NB/NNNB và Bác sĩ chuyên khoa Mắt Nguyễn Việt Hùng đã tuyên truyền và tư vấn cho NB/NNNB về Bệnh đau mắt đỏ.

Bệnh viện đa khoa Vân Đình, số 01 thanh ấm – Thị trấn Vân Đình – Ứng Hòa – Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 571 238