HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ SÁNG KIẾN CẢI TIẾN NĂM 2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ SÁNG KIẾN CẢI TIẾN NĂM 2023

     Ngày 14/12/2023, Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến năm 2023. Hội nghị nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đã đạt được, vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác NCKH và SKCT năm 2023. Qua đó, đề ra phương hướng hoạt động, thúc đẩy và nâng cao chất lượng NCKH trong năm 2024.

      Tham gia Hội nghị có: Tiến sỹ. Nguyễn Khuyến – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Chu Xuân Văn  – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Nguyễn Như Nhị – Phó Giám đốc bệnh viện, trưởng phó các khoa/phòng trong đơn vị cùng  27 nhóm nghiên cứu đề tài NCKH và SKCT năm 2023.

     Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tiến Sỹ. Nguyễn Khuyến – Giám đốc bệnh viện, nhấn mạnh tầm quan trọng của NCKH với nghành Y Tế. NCKH đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

TS.BS Nguyễn Khuyến Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

  Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động NCKH năm 2023 của bệnh viện với những kết quả đáng ghi nhận: có 21 đề tài được nghiệm thu trong đó có 1 đề tài đạt kết quả tốt; 03 SKCT trong đó có 1 SKCT đạt kết quả tốt.

Bệnh viện cũng biểu dương các nhóm nghiên cứu và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác NCKH và SKCT 2023, qua đó góp phần khơi dậy sự nhiệt tình, lòng đam mê nghiên cứu khoa học của cán bộ toàn trong bệnh viện.