HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Chiều ngày 04/12//2023, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Vân Đình tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Viết Đông – Ủy viên TV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Ứng Hòa, Tổ trưởng tổ công tác số 5; Đồng chí Nguyễn Xuân Đại – Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy Ứng Hòa, cùng sự có mặt của 09 đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Vân Đình.

Đồng Chí Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến

Trong năm 2023, mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Đảng ủy Bệnh viện luôn phấn đấu, chỉ đạo hoàn thành vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó công tác giáo dục chính trị tư tưởng cũng được Đảng ủy thực hiện tốt, trọng tâm là đẩy mạnh việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn việc thực hiện nhiệm vụ của Bệnh viện; thực hiện các phong trào thi đua của ngành Y phát động.

Tại hội nghị, các ý kiến đã thẳng thắn góp ý, kiểm điểm các mặt tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của tồn tại; các kết quả tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của các đồng chí trong Đảng ủy. Đảng ủy cũng nghiêm túc kiểm điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ, trong đó tập trung nêu những tồn tại, hạn chế và nêu lên những giải pháp để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm.

Thay mặt tập thể Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Khuyến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời đưa ra những giải pháp, nhằm phát huy tốt những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian vừa qua.