CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ,Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH.

• Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023, Đoàn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng Đoàn đã tới thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn huyệ Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Chí Viễn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Thiết – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, y bác sĩ làm nhiệm vụ ứng trực trong dịp tết tại Bệnh viên Đa khoa Vân Đình, đồng chí Bùi thị Thu Hiền – TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ y, bác sỹ của Bệnh Viện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân cùng với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời, chúc mừng toàn thể cán bộ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Vân Đình năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc; tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác phục vụ nhân dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.