BỘ Y TẾ CÔNG BỐ TRIỂN KHAI BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH

🧑‍💻👩‍💻Đồng hành cùng sự phát triển của Công nghệ thông tin 4.0, chuyển đổi số trong ngành y tế. Bệnh viện đa khoa Vân Đình chính thức áp dụng Hồ sơ bệnh án điện tử từ ngày 12/8/2023.
🍀Bệnh án Điện tử là phiên bản số của hồ sơ bệnh án, được ghi chép, hiển thị và lưu trữ bằng phương tiện điện tử. Bệnh án Điện tử có cơ sở pháp lý và chức năng tương đương bệnh án thông thường. Mọi thông tin quy trình chuyên môn, thực hiện y lệnh, tiền sử, diễn biến điều trị của người bệnh đều được số hóa, dữ liệu tiêu chuẩn, liền mạch, quy trình thực hiện giảm thiểu sử dụng giấy tờ.
✨️✨️Vui lòng nhấn vào link bên dưới để xem chi tiết nội dung được công bố.https://moh.gov.vn/web/cchc/thong-tin?fbclid=IwAR3eHHHCWf2JajlzPVdUiXU8k0jZku-BZfupkPlVenUhjpaPagiW8eKRH5k