Bệnh viện đa khoa Vân Đình tổ chức Hội nghị tiếp nhận học viên

👉Ngày 06/11/2023 Bệnh viện đa khoa Vân Đình tổ chức Hội nghị tiếp nhận học viên là bác sĩ thực hành 18 tháng chuyên ngành Nội, dự phòng, YHCT; Y sỹ thực hành 12 tháng và hộ sinh thực hành 9 tháng. Tham dự hội nghị, về phía Bệnh viện có TS.BS Nguyễn Khuyến – Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Chu Xuân Văn – Phó giám đốc Bệnh viện, BSCKI. Nguyễn Huy Thông – Phó Giám đốc Bệnh viện, đại diện các phòng chức năng, cán bộ tham gia đào tạo. Về phía TTYT huyện Ứng Hòa có BSCKII. Đặng Anh Tuân – Giám đốc Trung tâm, BSCKI. Nguyễn Thành Sơn – Phó giám đốc trung tâm, đại diện các phòng ban và 28 học viên của khóa đào tạo.
🍀Phát biểu tại hội Nghị TS.BS Nguyễn Khuyến – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh nghề y là nghề đặc biệt, quyết định sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người. Để chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt thì ngay từ khi đi học cũng như thực hành nghề nghiệp người cán bộ phải tâm huyết, tỉ mỉ từng thao tác thăm khám tránh bỏ sót các triệu chứng của người bệnh… yêu cầu học viên tham gia đầy đủ thời gian học và thực hiện nội quy, quy chế bệnh viện đồng thời yêu cầu cán bộ hướng dẫn phải tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn học viên đạt kết quả cao nhất.
🍀BSCKII. Đặng Anh Tuân – Giám đốc Trung tâm cảm ơn Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã tiếp nhận đào tạo cho đội ngũ cán bộ của Trung tâm y tế, về phía Trung tâm y tế sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia học tập tại bệnh viện.
‐——————————–
🏥 Bệnh viện đa khoa Vân Đình
Địa chỉ số 01 Thanh ấm – Thị Trấn Vân Đình – Ứng Hòa Hà Nội.
👉Website: Https:// benhviendakhoavandinh.vn
☎️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 57 12 38.