🎉 BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN THANH NHÀN VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC 🎉
🍀 Sáng nay 07/11 /2023 Bệnh viện đa khoa Vân Đình vinh dự đón Đoàn công tác Bệnh viện Thanh Nhàn – một trong những bệnh viện Hạng I, Tuyến thành phố đến thăm và làm việc, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm.
🍀 Dẫn đầu đoàn công tác của Bệnh viện Thanh Nhàn là BSCKII. Nguyễn Thị Lan Hương- Phó Giám đốc bệnh viện cùng các thành viên trong đoàn là trưởng các khoa/ phòng. Về phía Bệnh viện đa khoa Vân Đình có TS.BS Nguyễn Khuyến – Giám đốc bệnh viện cùng ban lãnh đạo, trưởng, phó khoa/phòng bệnh viện.
🍀 Tại buổi làm việc 2 bệnh viện đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện đa khoa Vân Đình và Bệnh viện Thanh Nhàn
🍀 Đoàn công tác đánh giá cao những thành tựu mà bệnh viện đạt được về chuyển đổi số trong quản trị bệnh viện và quản lý khám chữa bệnh, hướng đến bệnh viện không giấy tờ, bệnh viện “thông minh”, “chuyên nghiệp”, “hiện đại”, đổi mới phong cách phục vụ người bệnh và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
‐——————————–
🏥 Bệnh viện đa khoa Vân Đình
Địa chỉ số 01 Thanh ấm – Thị Trấn Vân Đình – Ứng Hòa Hà Nội.
👉Website: Https:// benhviendakhoavandinh.vn
☎️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 57 12 38.

RemasterDirector_5122f8b34

RemasterDirector_5122f8b34RemasterDirector_5122f8b34