BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH CÓ XE Ô TÔ MIỄN PHÍ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH TỪ ĐIỂM DỪNG XE BUS VÀO BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH CÓ XE Ô TÔ MIỄN PHÍ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH TỪ ĐIỂM DỪNG

XE BUS VÀO BỆNH VIỆN

Bệnh viện đa khoa Vân Đình là Bệnh viện hạng II, tuyến thành phố; nằm ở trung tâm Thị Trấn Vân Đình,  địa chỉ số 01 Thanh ấm – Thị Trấn Vân Đình – Ứng Hòa – Hà Nội, cách Quốc lộ 21B khoảng 100m, cách Tỉnh lộ 428 khoảng 500m.

Hàng ngày, người bệnh tới bệnh viện khám bệnh bằng nhiều phương tiện khác nhau, từ năm 2017 cho đến nay được sự quan tâm của UBND Thành phố Hà Nội, huyện Ứng Hòa đã có 05 tuyến xe bus chạy qua, do đó người bệnh đi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình được thuận lợi hơn.

Người bệnh xuống xe bus

Các điểm dừng xe bus đa số gần bệnh viện chỉ khoảng 200m, tuy nhiên có điểm xe bus chuyến 101 từ Giáp Bát tới Cầu Giẽ, chạy qua Khu Cháy lên Thị trấn Vân Đình, điểm dừng trước số nhà 50 Phố Nguyễn Thượng Hiền (gần Cầu Hậu Xá) lại cách Bệnh viện khoảng 1km, các buổi sáng người bệnh đi khám bệnh, đa số là người cao tuổi, trong người đang mệt lại phải đi bộ 1 quãng đường dài rất vất vả.

Người bệnh đi bộ vào bệnh viện

Với mục tiêu không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, trong năm 2023, Bệnh viện đa khoa Vân Đình tiếp tục với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm trong mọi hoạt động của bệnh viện; chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh khi tới Bệnh viện. Việc cá nhân hóa chăm sóc người bệnh, ứng dụng công nghệ, tối ưu hóa các tiện ích, chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên y tế, phục vụ từ khâu đón tiếp, tiếp nhận, chăm sóc, điều trị, phục hồi, theo dõi, tư vấn hướng dẫn tận tình trước khi ra viện, đặt lịch khám lại đầy đủ, nhắc lịch hẹn khám cho người bệnh qua tổng đài chăm sóc khách hàng …góp phần thay đổi toàn diện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Nhận thấy việc người bệnh phải đi bộ 1 quãng đường dài từ điểm dừng xe bus tới bệnh viện là vấn đề quan trọng cần được quan tâm; Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã quyết định hỗ trợ người bệnh bằng những chuyến xe ô tô miễn phí đón người bệnh đi khám vào giờ cao điểm từ 6h30 – 7h30 phút sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Xe ô tô miễn phí hỗ trợ người bệnh

Từ sáng ngày 13/11/2023 Bệnh viện bắt đầu có chuyến xe đầu tiên hỗ trợ người bệnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã ra chỉ đạo việc hỗ trợ người bệnh lên xe để tới Bệnh viện khám bệnh.

Giám đốc đơn vị chỉ đạo việc đón người bệnh

Hình ảnh người bệnh xuống xe rất vui mừng phấn khởi

Việc làm này của bệnh viện, bước đầu đã được nhân dân rất đồng tình và ủng hộ; Bà Nguyễn Thị Quỳnh 64 tuổi, địa chỉ thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú là người bệnh được xe ô tô bệnh viện hỗ trợ, bà cho biết bà xem được tin trên mạng, nay đi khám được hỗ trợ tận tình, bà rất vui và cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện, chúc bệnh viện ngày càng phát triển.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Quỳnh phát biểu