KHOA KHÁM BỆNH

                                                              Trưởng khoa: BSCKI – Nguyễn Thị Thu Thủy

 

                                                              Điều dưỡng  Trưởng khoa: Trọng Thị Phương

 

  1. Tổ chức nhân sự:

       – Ban chủ nhiệm:
       + Trưởng khoa: BSCKI – Nguyễn Thị Thu Thủy
       + Điều dưỡng  trưởng khoa: Trọng Thị Phương
       – Tổng số nhân sự: 28, trong đó:
       + Bác sỹ: 02
       + Điều dưỡng: 26

  1. Chức năng nhiệm vụ: 

        Khoa Khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh, chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Khoa Khám bệnh được bố trí 1 chiều theo qui định, có đủ trang thiết bị y tế và phục vụ theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng II.

3. Hoạt động chuyên môn

        Tại khoa Khám bệnh mỗi ngày tiếp đón khoảng 500 đến 800 người bệnh, nhưng với hệ thống lấy số tự động người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi và được gọi theo thứ tự.

        Bên cạnh đó khoa Khám bệnh còn nhận khám sức khoẻ cho người lao động, học tập, công tác trong và ngoài nước.

        Đến với khoa Khám bệnh, bạn sẽ được một đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ tình trạng bệnh lý của nguời bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

         Với phương châm ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tôn trọng, tận tâm tận tuỵ phục vụ người bệnh. Khoa Khám bệnh từng bước phát triển, luôn đổi mới phương cách làm việc, cải cách những thủ tục hành chính rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh cũng như nâng cao cao chất lượng điều trị. Khoa Khám bệnh đã tạo niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh.