KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBVC – NLĐ

💐💐💐 Nằm trong chuỗi hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV của các cơ quan/doanh nghiệp của Bệnh viện đa khoa Vân Đình hôm nay 10/6/2023 đoàn khám Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho gần 1000 CBNV thuộc Công ty TNHH DAEHAN GLOBAL Thanh Hóa.
🌺Đây là hoạt động thường niên của các cơ quan, đơn vị nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi cho CBVC-NLĐ.
🍀🍀🍀 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH
– Quy trình khám khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi;
– Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm;
– Hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đưa ra kết quả chính xác.
👌👌👌Bệnh viện đa khoa Vân Đình xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan/doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện là đối tác hợp tác khám sức khỏe định kỳ.
☎️☎️☎️ ĐĂNG KÝ NGAY: Mr Hùng – 0936635886
_______________________________________
📢📢📢 Bệnh viện đa khoa Vân Đình vẫn khám chữa bệnh ngoài giờ và cấp thuốc BHYT vào thứ 7 hàng tuần🫰🫰
☎️☎️☎️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi Tổng đài 1900 57 12 38 ☎️☎️☎️