CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ

🌿🌿🌿 Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa Vân Đình về khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công, thương, bệnh binh xã Trung Tú.
💐 Ngày 27/5/2023, hơn 150 người có công gồm: Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng …. tại xã Trung Tú – Ứng Hòa – Hà Nội đã được các thầy thuốc của Bệnh viện đa khoa Vân Đình tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí
🎯 Trong chương trình khám bệnh, người dân được khám nội tổng quát bao gồm khám lâm sàng nội khoa, điện tim, siêu âm và cấp phát miễn phí một số loại thuốc thiết yếu.
___________________________________________
📢📢📢 Bệnh viện đa khoa Vân Đình vẫn khám chữa bệnh ngoài giờ vào thứ 7 hàng tuần🫰🫰
☎️☎️☎️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi Tổng đài 1900 57 12 38 ☎️