BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÂN ĐÌNH TRIỂN KHAI ĐÓN NGƯỜI BỆNH MIỄN PHÍ TẠI ĐIỂM DỪNG XE BUS

⭐⭐⭐⭐⭐Với mục tiêu không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, trong năm 2023, Bệnh viện đa khoa Vân Đình tiếp tục với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm trong mọi hoạt động của bệnh viện; chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh khi tới Bệnh viện. Việc cá nhân hóa chăm sóc người bệnh, ứng dụng công nghệ, tối ưu hóa các tiện ích, chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên y tế, phục vụ từ khâu đón tiếp, tiếp nhận, chăm sóc, điều trị, phục hồi, theo dõi, tư vấn hướng dẫn tận tình trước khi ra viện, đặt lịch khám lại đầy đủ, nhắc lịch hẹn khám cho người bệnh qua tổng đài chăm sóc khách hàng …góp phần thay đổi toàn diện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng người bệnh.
👉Nhằm đảm bảo sức khỏe và thuận tiện cho việc khám – chữa bệnh của người dân từ ngày 13/11/2023 Bệnh viện đa khoa Vân Đình triển khai xe ô tô miễn phí đón người bệnh tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình như sau:
🍀 Địa điểm đón: Điểm bus trước số Nhà 50 Phố Nguyễn Thượng Hiền – Ứng Hòa – Hà Nội (gần Cầu Hậu xá)
🍀 Thời gian từ 6h30 – 7h30 sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Bệnh viện đa khoa Vân Đình hy vọng việc hỗ trợ này được đông đảo nhân dân đón nhận và hưởng ứng.
‐——————————–
🏥 Bệnh viện đa khoa Vân Đình
Địa chỉ số 01 Thanh ấm – Thị Trấn Vân Đình – Ứng Hòa Hà Nội.
👉Website: Https:// benhviendakhoavandinh.vn
☎️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 57 12 38.